MUA MÁY ÉP NƯỚC MÍA “ SIÊU SẠCH ” - CHÍNH HÃNG

Máy ép mía siêu sạch chính hãng Bắc Việt đã có mặt khắp nơi đồng hành cùng mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất, đảm bảo nhất cho người sử dụng.

Trên thị trường ngày càng có nhiều quán nước giải khát, trà chanh hay trà đá là loại thức uống được cho là dễ nhiễm khuẩn và mấy năm gần đây mội người đổ xô chuyển sang nước mía, một loại thức uống được cho là bổ dưỡng và rẻ nên được rất nhiều người chịn lựa,  đến thời điểm hiện tại nước mía đã trở thành thức uống yêu thích của rất nhiều người và cả khách nước ngoài.

Nhưng sự thật thì mấy ai biết theo kết quả kiểm nghiệm nước mía có vi khuẩn, nấm mốc,… đang vượt quá hàng nghìn lần. Hoàn toàn không đúng với những điều khẳng định “ siêu sạch” , bên cạnh đó còn có rất nhiều nơi chế biến bẩn tạo ra những ly nước mía với giá rẻ 5000 đồng.

Thực trạng nước mía siêu sạch

Trên khắp nơi từ thành phố đến nông thôn đâu đâu bạn cũng sẽ thấy những biển hiệu “ máy ép mía siêu sạch ”, trong bán kính 500 mét gần các trường đại học có rất nhiều quán nước giải khát. Nước mía siêu sạch là thức uống giá rẻ, phù hợp với sinh viên và được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt, vào mùa hè một ly nước mía 5000 đồng có đá, giá rẻ mà lại ngon bạn chẳng thể cưỡng lại. Cứ như vậy nước má trở thành một nghề kinh doanh bội thu,  vì lợi nhuận lớn nên đã xảy ra hiện tượng chế nước mía, không vệ sinh máy móc thiết bị, hay có trường hợp mua máy ép mía không phù hợp không phủ,… dẫn đễn việc sinh sôi của vi khuẩn và kí sinh.

Lý do nước mía siêu sạch là nước mía siêu bẩn

Không chỉ người bán nước mía, mà người bán máy ép mía cũng có hành vi không tốt. Càng mùa vụ nước giải khát nước mía nhiều, có rất nhiều người mua máy ép mía siêu sạch đồng nghĩa có rất nhiều nhập, sản xuất nhiều  những chiếc máy ép mía để đủ  số lượng cung cấp. Những chiếc máy ép mía không rõ nguồn gốc, sản xuất sơ xài,không có phần bảo vệ, không có chỗ vệ sinh… bán cho người  kinh doanh nước giải khát, không có kinh nghiệm về máy ép mía, không được chỉ cách sử dụng vệ sinh,… người sử dụng không biết cách vệ sinh, bên cạnh đó sử dụng không cẩn thận còn có hiện tương bị giật hay bị máy ép mía nghiền vào tay,…

 Máy ép mía sử dụng ép mía những để lâu ngày không vệ sinh những bã mía đọng lại trong máy sẽ là nơi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, nước mía bán ngoài vỉa hè, mặt đường,… bụi bặm nhưng không được che đậy cũng ảnh hưởng sức khỏe mọi người.

Hãy bảo vệ sức khỏe của mình và của cả gia đình ! Nước mía “ siêu sạch” hay không do người dùng và đặc biệt  bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy ép mía tốt, chất lượng và uy tín.  Để đáp ứng cho người tiêu dùng và an toàn mọi nhà, cơ sở sản xuất máy ép mía chính hãng tại Hà Nội  – công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ BF, chuyên  sản xuất máy ép mía dựa trên dây truyền hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Đến với Bắc Việt bạn sẽ được trực tiếp thử nghiệm những dòng máy ép mía mới, được tư vấn chọn máy phù hợp với mô hình khinh doanh, được hướng dẫn  sử dụng máy ép nước mía siêu sạch an toàn và hợp vệ sinh, đặc biệt máy ép mía Bắc Việt được thiết kế nhỏ gọn, có bộ phận bao quanh bảo vệ điện, những bộ phận có thể tháo rời giúp bạn vệ sinh dễ dàng, máy ép mía chất lượng không han gỉ với công nghệ INOX 304 mới.

 

Bắc Việt thương hiệu máy ép mía chính hãng đảm bảo cho mọi gia đình, mang nguồn thực phẩm ngon lành, bổ dưỡng, mát lạnh của Việt Nam an toàn đến với mọi người. Để phục vụ cho nhu cầucủa khách hàng chúng tôi còn là nhà sản xuất các loại thiết bị nhà hàng: máy vặt lông gà lông vịt, máy làm kem, tủ bánh bao,… vô vàn sản phẩm để lựa chọn. Đến với Bắc Việt bạn sẽ được tư vấn về các loại máy bạn cần, máy móc đều được bảo hành đảm bảo, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Bắc Việt luôn sẵn sang phục vụ 24/24.

Xem thêm:

Biện pháp để có ly nước mía siêu sạch

Máy ép mía chính hãng Bắc Việt uy tín,chất lượng tại Hà Nội.

Bổ dưỡng với ly nước mía mỗi ngày .

Sự thật về máy nước mía siêu sạch .

Top 3 cơ sở sản xuất máy ép mía hàng đầu .

Bài viết mới nhất: