Linh kiện máy ép nước mía

Linh kiện máy ép nước mía 

Linh kiện máy ép nước mía bao gồm những gì?

Liệu chất lượng các linh kiện thay thế chất lượng có tốt như linh kiện theo máy?

Tự mua linh kiện về thay mà không cần thợ có được không?

Mua linh kiện tại đâu thì tốt?

Đó là một trong số những câu hỏi của khách hàng thắc mắc khi dử dụng máy ép mía siêu sạch mà cơ sở ssanr xuất máy ép nước mía Bắc Việt thường được nghe bởi các khách hàng của mình.Để giải đáp cho những câu hỏi trên hôm nay chúng tôi xin trình bày dưới dạng bào viết để tất cả khách hàng của Bắc Việt có thể hiểu hơn về máy ép mía cũng như linh phụ kiện máy ép mía.

Linh kiện máy ép mía bao gồm:

+ Motor : Motor mà cơ sở chúng tôi sử dụng là motor bãi của Nhật và Motor mới Đài Loan công suất tùy từng loại máy khác nhau mà chúng tôi sử dụng các loại công suất khác nhau để phù hợp với giá tiền và cấu tạo của máy như loại công suất 400W,loại 750W…

Motor máy mía siêu sạch

 

Vòng Bi : Tất cả vòng bi của máy nước mía đều lấy vòng bi của Nhật loại bi tròn với đủ các kích cỡ khác nhau : NJ 206,NJ 207,NJ 208…..tương thích cho loại máy F1-400,Loại Có bàn ,và loại tháo rời lô.

Quả rulo và Trục : tất cả các rulo và trực đều làm bằng inox sáng bóng được cắt xẻ rãnh tăng độ ma sát kéo mía.

Lô trục máy mía năm 2017

Bánh răng : Tất cả loại bánh răng đều được cắt bằng máy CNC độ chuẩn xác cao sau đó được tôi cao tần để thép được bền hơn tuổi thọ cao hơn,Vì vậy bạn sẽ thấy mua máy ép nước mía siêu sạch tại cơ sở Bắc Việt rất ít khi phải thay bánh răng.

Bánh răng máy mía năm 2017

+Chốt hãm rulo,bulong các đầu trục máy mía: Với loại máy ép nước mía 3 lô và 4 lô tháo rời có thêm 2 linh kiện trên.

 

Bánh xe máy mía: Các loại bánh xe đẩy đều được cung cấp chính hãng bởi Bắc Việt.

Chất lượng linh kiện bán ra bởi cơ sở bắc Việt luôn được bảo hành và bảo đảm về chất lượng vì vậy bạn có thể yên tâm linh kiện thay thế luôn cùng hãng với linh kiện được lắp trên xe nước mía

Bạn có thể tự mua linh kiện của chúng tôi và tự thay thế tại nhà mình nếu bạn ở quá xa.Cấu tạo máy mía không quá phúc tạp đối vơi nam giưới việc này là không có gì khó khăn. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên tại cơ sở chúng tôi hướng dẫn để thay thế được dễ dàng.

Bạn có thể chọn mua linh kiện tại các cửa hàng bán chuyên cung cấp máy mía,cơ sở sản xuất hay cửa hàng bán vòng bi...miễn sao model giống vòng bi trên máy. Nhung tốt nhất bạn mua máy cơ sở nào nên mua linh kiện cơ sở đó để được hậu mãi tốt hơn và linh kiện chuẩn hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất: