CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

11:02 - 16/12/2015

Bắc Việt chuyên cung cấp máy ép nước mía siêu sạch, tiên phong trong lĩnh vực đổi mới dòng máy ép mía, vận chuyển và phân phối trên toàn quốc.

Tầm nhìn Bắc Việt: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dòng máy ép mía siêu sạch, là cầu nối để đem nước mía đến khách hàng đảm bảo nhất, sạch nhất

Định hướng đối với khách hàng: Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề cơ sản vật chất luôn đổi mới để tạo ra sản phẩm phục vụ cho người Việt. Luôn luôn đổi mới, luôn luôn cải tiến là phương châm của chúng tôi vì vậy năm 2018 cơ sở sản xuất máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt đã tung ra thị trường những sản phẩm máy ép mía vừa đa dạng về chủng loại vừa nâng cao chất lượng để phù hợp hơn với nhu cầu người tiêu dùng.

Các dòng máy ép mía siêu sạch năm 2018            

·         Máy ép mía siêu sạch 3 lô tháo rời (dòng máy cao cấp)

·         Máy ép mía siêu sạch 4 lô tháo rời (dòng máy cao cấp)

·         Máy ép mía siêu sạch 3 lô bàn dài motor mới. (Bán chạy nhất năm 2017)

·         Máy ép mía bàn dài 2 cấy motor mới. (Dòng máy ép mía cải tiến phù hợp cho hộ bán nước mía theo lít)

·         Máy ép mía 3 lô nửa bàn(Dòng máy ép mía bán chạy nhất năm 2017)

·         Máy ép mía F1-400 loại đặt trên bàn.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm máy ép nước mía chúng tôi cung cấp các dòng máy hàn miệng ly, máy bào đá, cốc nhựa dùng 1 lần, màng dán ly, dao cạo vỏ mía giúp khách hàng có 1 cửa hàng nước mía siêu sạch tiện lợi vệ sinh và an toàn cho người sử dụng và tiêu dùng.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Bắc Việt. Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của Bắc Việt. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Bài viết mới nhất: