3 cách giúp bạn tăng năng suất cho máy ép mía

Mỗi vụ hè đến là nhu cầu kinh doanh nước mía lại được dịp nở rộ, bởi trong mùa này kinh doanh nước mía chính là ngành được xem là “ ăn lên làm ra ” nhất. Và việc tăng năng suất cho máy ép mía trong mùa này cũng được nhiều hộ kinh doanh tìm hiểu, để từ đó họ có thể phục vụ khách hàng của mình tốt nhất. 

Mỗi vụ hè đến là nhu cầu kinh doanh nước mía lại được dịp nở rộ, bởi trong mùa này kinh doanh nước mía chính là ngành được xem là “ ăn lên làm ra ” nhất. Và việc tăng năng suất cho máy ép mía trong mùa này cũng được nhiều hộ kinh doanh tìm hiểu, để từ đó họ có thể phục vụ khách hàng của mình tốt nhất. Dưới đây là 3 cách giúp bạn tăng năng suất cho máy ép mía siêu sạch của mình.

Video Cận cảnh máy ép mía 3 lô nửa bàn ép 2 cây có mặt bàn tháo rời

Tăng năng suất cho máy ép mía để làm gì?

Mục đích lớn nhất của việc tăng năng suất cho máy ép mía chính là để các hộ kinh doanh nước mía phục vụ tốt nhất các các khách hàng của mình. Khi mà vào những ngày hè nắng nóng như thế này, nhu cầu phần lớn của nhiều người chính là uống nước để giải khát. Và loại nước vừa rẻ, vừa thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người chọn ở đây phần lớn là nước mía.

Nước mía là thức uống giải khát được yêu thích nhất trong mỗi mùa hè

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng từ đó dần tăng lên, nhất là nhu cầu về sức khỏe. Cho nên khi chọn một quán nước mía để vào uống, họ cũng quan tâm nhiều đến chất lượng của xe ép nước mía, bởi chất lượng của máy ép sẽ đánh giá được độ ngon, sạch, đọ thơm của nước mía.

>>> Xem thêm: Tăng hiệu suất kinh doanh với siêu máy ép mía 2018

3 cách để tăng năng suất máy ép mía

Thông thường, máy ép mía hoạt động bình thường cũng đã mang lại năng suất như mong đợi cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu biết khai thác một cách tốt nhất thì năng suất máy ép mía sẽ còn vượt xa so với khả năng vốn có ban đầu. Và dưới đây là 3 cách giúp bạn tăng năng suất cho máy ép mía mà cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch muốn chia sẻ đến bạn.

Tăng MJ của tụ

Mỗi dòng máy mía khách nhau thì tụ điện nó khách nhau. Đối với dòng máy ép mía F1-400 thì tụ khoảng 30-35MJ. Nếu bạn thấy nhà sản xuất lắp tụ 25 bạn có thể thay tối đa 35MJ. Không nên thay to quá sẽ ảnh hưởng tới motor. Khi thay tụ máy chạy khỏe hơn từ đó tăng năng suất ép mía.

Máy ép mía siêu sạch F1-400

Chọn mua máy ép mía có khe ép nhỏ

Lưu ý khi chọn máy ép mía bạn quan sát khe hở của 2 quả lô cuối gần chỗ ra bã.Khe hở càng nhỏ máy ép càng sạch bã từ đó năng suất cao hơn.

Chọn mía ép

Nên chọn những cây mía bánh tẻ không to quá không nhỏ quá quan trọng là đốt mía dài không bị sâu.

Với 3 cách đơn giản trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào để tăng năng suất hoạt động cho máy ép mía. Hy vọng trong hè này, nhờ việc tăng năng suất cho máy ép mía bạn sẽ thu được doanh thu bán nước mía cao đúng như mong đợi.

Các loại máy ép mía siêu sạch đa dạng mẫu mã, chủng loại được bán tại Bắc Việt

Để chọn mua máy ép mía siêu sạch, chất lượng, giá cả hợp lý, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Bắc Việt chúng tôi. Cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt - chuyên gia về máy ép mía, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của Qúy khách hàng. Đến với Bắc Việt, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng và được trực tiếp test thử trải nghiệm những dòng sản phẩm công nghệ mới nhất. Bắc Việt mong muốn mang lại hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho bạn.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Khuyến mại cực sốc máy ép mía năm 2018

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

 

Bài viết mới nhất: