Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

Máy ép nước mía tại Biên Hòa

Đồng Nai - một trong những tỉnh có thời tiết nắng nóng quanh năm, nắm bắt được đặc điểm này, các mô hình kinh doanh nước giải khát đã lựa chọn nước mía để kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hầu hết trên các trục đường tại Biên Hòa đều thấy hình ảnh chiếc máy ép mía siêu sạch đang hoạt động hết công suất tạo ra những ly nước mía tươi mát phục vụ khách hàng. Có những ngày cao điểm, họ kiếm được tiền triệu trở lên. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nước mía giải khát, vậy còn trần trừ gì nữa mà không mua ngay 1 chiếc máy ép mía hỗ trợ bạn kiếm tiền.

Có nhiều cửa hàng bán máy ép mía nhân cơ hội này đã nâng giá máy mía lên nhằm chuộc lợi về. Dạo quanh các đại lý, chúng tôi nhận thấy rằng các máy ép mía được bày bán đều không có nguồn gốc xuất sử, không được kiểm định chất lượng cũng như linh kiện có đúng như quảng cáo hay không? Giá thường xuyên thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn mở rộng thị trường, Cơ sở sản xuất máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt GIẢM 20% với các sản phẩm máy ép mía, xe ép nước mía tại Biên Hòa - Đồng Nai có đơn hàng trên 8tr. Các sản phẩm máy ép nước mía tại Bắc Việt chúng tôi đều đã được kiểm chứng độ an toàn 100%, ép sạch nước cây mía lên tới 99% chỉ trong 1 lần ép.

Những lí do sau đây có thể khiên bạn đặt ngay 1 chiếc máy ép nước mía tại Bắc Việt:

- Sản phẩm có giá thành rẻ hơn từ 1-1.5tr với các loại máy ép nước mía cùng dòng trong các đại lý hay cửa hàng tại Biên Hòa - Đồng Nai

- Đa dạng về chủng loại và mẫu mã: Bắc Việt có đầy đủ các thế hệ máy ép nước mía từ máy ép nước mía mini đế các loại xe ép mía có thể ép 2-3 cây mía một lúc

- Với đơn hàng trị giá trên 8tr chúng tôi GIẢM NGAY 20% giá trị sản phẩm cho khách hàng

- Khách hàng được bao test đổi trả miễn phí trong thời gian 7 ngày kể từ ngày xác nhận mua hàng 

- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm 

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng