Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

Tổng hợp các mẫu xe nước mía, máy ép mía công nghiệp công suất lớn, tiết kiệm thời gian ép, đời mới nhất năm 2018 do cơ sở máy ép mía siêu sạch Bắc Việt sản xuất có cửa hàng tại số 559 - Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Khi nào thì bạn nên đầu tư mua xe nước mía siêu sạch?

Hiện nay có rất nhiều loại máy ép mía siêu sạch khiến cho bạn đau đầu không biết lựa chọn loại nào vừa tiết kiệm chi phí, sử dụng đúng mục đích và đúng công suất? Sau đây, Bắc Việt xin chia sẻ một số lời khuyên trong trường hợp nào thì nên xe ép nước mía trong kinh doanh.

- Địa điểm bạn kinh doanh ở trong khu dân cư có lượt khách qua lại nhiều: các trường đại học, bệnh viện, khu du lịch, thể thao...

- Bạn thường xuyên di chuyển địa điểm kinh doanh thì 1 chiếc xe ép mía dễ dàng giúp bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

- Xe nước mía thường cho ép từ 2-3 cây cùng 1 thời điểm. Đông khách thì đây sẽ là lựa chọn mua xe nước mía tuyệt vời.

- Ngoài bán cốc nước mía cho khách lẻ, bạn muốn bán theo lít thì xe ép mía là ưu tiên số 1. 

- Bạn kinh doanh nước mía ở vỉa hè, ngoài chợ, các điểm ngã tư, ngã ba.... cần phải di chuyển thường xuyên

- Bạn có tiền đầu tư mua xe nước mía để kinh doanh cửa hàng nước mía giải khát.

Tại sao nên lựa chọn mua xe nước mía siêu sạch tại Bắc Việt?

- Đến với Bắc Việt, bạn tha hồ lựa chọn các dòng xe nước mía mới nhất cho hè 2018 với nhiều tính năng vượt trội, thiết kế đẹp mắt, có các mức giá khác nhau từ máy motor mới 100% nhập khẩu đến máy motor Nhật Bãi. 

- Trục và quả Ru lô đặc được làm từ inox chống gỉ, rãnh rulo cắt đều giúp ép mía hiệu quả hơn

- Xe nước mía Bắc Việt có khả năng ép kiệt nước lên đến 99% chỉ trong 1 lần ép.

Với công suất ép mía liên tục và bền bỉ, dòng xe ép mía hay máy ép mía công nghiệp có thể đảm bảo vận hành liên tục và mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài.

- Máy có khả năng ép 2-3 cây cùng lúc tại 1 thời điểm, tạo ra 8 – 12 cốc nước mía trong vòng 1 nốt nhạc

-  Motor nhập khẩu, khỏe, được bảo hành 2 năm.

- Ngoài ra, khi mua xe nước mía tại hệ thống Bắc Việt bạn còn được thay thế phụ tùng máy ép mía với giá tốt nhất, nhận lắp đặt, sửa chữa sau thời gian bảo hành không cần lấy công.

- Gía xe nước mía tại Bắc Việt khẳng định không rẻ nhất, nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất, bề bỉ nhất. Động cơ êm ái, dễ dàng vận hành và di chuyển. 

Hãy đến với Cơ sở sản xuất xe nước mía siêu sạch Bắc Việt chúng tôi để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn đang muốn tìm kiếm. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp- phản hồi tích cực từ phía Qúy khách hàng, để từ đó có thể nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng