Cấu tạo máy ép mía siêu sạch có gì khác so với những loại máy ép mía trước kia?

Máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt đang dần thay thế những dòng máy ép mía cũ trước đây bởi người sự dụng nhận thấy tính năng tốt của máy ép mía này, giúp cho việc kinh doanh tốt hơn và đỡ vất vả hơn. Cùng công ty sản xuất máy ép mía siêu sạch bắc việt phân tích lý do vì sao nhé!!!

Máy ép mía tự động đang dần thay thế những dòng máy ép mía cũ trước đây bởi người sử dụng nhận thấy tính năng chạy bằng điện tự động, không cần sử dụng đến lực tay, giúp cho việc kinh doanh tốt hơn và đỡ vất vả hơn.  Cùng công ty sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt phân tích lý do vì sao máy ép nước mía hiện nay đang được ưa chuộng hơn so với dòng máy ép mía trước kia.

Cấu tạo khác biệt và nổi trội của máy ép mía siêu sạch hiện nay.

+ Xe nước mía siêu sạch Bắc Việt được lắp thêm hệ thống 4 bánh xe cùng khóa chốt an toàn. Bánh xe giúp máy ép mía di chuyển đến các địa điểm khác nhau dễ dàng, khóa chốt giữ máy cố định tại một chỗ, khi ép mía sẽ không bị lăn, không lắc.

Hệ thống này chắc chắn phù hợp hơn vói những chủ cửa hàng chưa có địa điểm kinh doanh cố định, kinh doanh nước giải khát vỉa hè, khu du lịch, hay vui chơi giải trí,…

+ Công suất các loại xe nước mía công nghiệp hiện nay rất lớn, có thể đạt đến 1000W, ép liên tục, hoạt động liên tục trong hàng chục giờ liền mà không hỏng, không nóng máy, không tạo ra tiếng động. Đặc biệt cơ chế hoạt động của máy ép mía sử dụng điện năng thay vì sử dụng động năng như trước kia. Người sử dụng không tốn nhiều công sức, không mất thời gian ép.

Mức công suất của máy ép mía siêu sạch hiện nay có thể tạo ra hàng chục cốc nước mía chỉ trong 1 phút. Thật nhanh phải không?

>>>> Xem thêm: Các cách đặt mua máy ép mía siêu sạch tại Hà Nội hiện nay

máy ép mía siêu sạch đời mới

Máy ép mía mini Bắc Việt

+ Trục Rulo trong máy có thể gồm 3 hoặc 4 quả lô được làm bằng chất liệu chống han gỉ, sáng bóng và bền nhất hiện nay đó là inox 304. Với chất liệu này, máy sẽ ép tốt hơn, chắc chắn, bền và lúc nào nhìn cũng như mới (đương nhiên bạn cũng cần thỉnh thoảng lau rửa qua để loại bỏ các cặn vàng ố trong quá trình ép mía)

+ Trục ép của xe nước mía với răng khe trên bề mặt vô cùng ăn khớp, kéo mía vào ép một cách nhanh chóng

+ Tốc độ nhanh gấp 2- 3 lần so với các loại máy ép mía đời trước.

Trên đây là những điểm tiện lợi của máy ép nước mía siêu sạch mang lại. Nếu bạn muốn mua hàng cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các dòng máy ép mía siêu sạch hiện nay, hãy liên hệ tại:

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190 

Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype : thietbinhahangbacviet

Website : www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình

Bài viết mới nhất: