Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

  • Trang chủ
  • Máy ép mía siêu sạch tại Quảng Bình

Máy ép nước mía Quảng Bình

Quảng Bình có điều kiện khí hậu nắng nóng, oi bức, việc kinh doanh nước giải khát, nước mía sạch sẽ thuận tiện hơn, mang về lợi nhuận đều đặn mỗi ngày cho chủ cửa hàng. Việc đầu tiên bạn cần làm, kiếm một trợ thủ đắc lực-1 chiếc máy ép mía siêu sạch hoạt động tốt, hình thức đẹp, giúp bạn sản xuất ra những ly nước mía sạch, ngon bổ, an toàn thực phẩm.

Đặt mua máy ép nước mía siêu sạch ở đâu Quảng Bình tốt, giá hợp lý?

- Các đại lý kinh doanh máy ép mía tại Quảng Bình không được đa dạng mẫu mã máy, mức giá để khách hàng lựa chọn còn hạn chế.

- Hầu hết họ không biết nhiều cách thức vận hành của máy cũng như các thông số chính xác trên thân máy.

- Nhập máy không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Địa chỉ bảo hành ở nơi khác, khi có vấn đề sửa chữa, khách hàng rất khó tìm được người sửa, khó mua linh kiện thay thế.

- Đại lý nhập máy từ 1 đơn vị khác, phải qua ít nhất 1 lần trung gian .... đương nhiên giá bán sẽ cao....

Cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch Bắc Việt khẳng định

- Chúng tôi có đầy đủ các thế hệ máy ép nước mía, từ kiểu dáng máy mini, đến dòng máy ép nước mía công nghiệp. Gía thành từ rẻ cho đến lớn đều có.

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên nắm bắt rất rõ cách thức vận hành cũng như thông số kỹ thuật cung cấp chính xác.

- Bắc Việt cam kết: tất cả các sản phẩm xe nước mía, máy mía đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, vận hành tốt trước khi đưa ra thị trường.

- Ưu đãi lớn trong mùa hè này, quý khách đặt hàng ngay sẽ được giảm 20% giá cho đơn hàng trên 8tr tại hệ thống Bắc Việt.

- Chính sách bảo hành lên đến 2 năm, chúng tôi có riêng 1 đội chuyên bảo hành máy, và đủ các linh kiện kèm theo khi khách có nhu cầu thay, sửa chữa.

- Đến với Bắc Việt, bạn yên tâm được nhập giá tận xưởng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chúng tôi khẳng định giá nhập rẻ hơn ngoài thị trường từ 1- 1,5tr.

Mua máy ép mía Bắc Việt tại Quảng Bình lợi gì?

- Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.

- Khách hàng được test máy trong 7 ngày, nếu phát hiện máy bị do lỗi kỹ thuật sẽ được đổi trả hàng miễn phí vận chuyển.

- Mặc dù khoảng cách Hà Nội- Quảng Bình cách nhau hàng trăm km, nhưng có rất nhiều xe khách chở hàng, chỉ cần bạn đặt, 6-8 tiếng sau BẠN đã nhận được hàng. Cước phí vận chuyển chúng tôi hỗ trợ 1 phần.

Dưới đây là các dòng sản phẩm máy ép mía mini đặt bàn, đến xe nước mía công nghiệp đang được phân phối trên toàn quốc tại cơ sở sản xuất Bắc Việt.

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng