Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

Máy ép nước mía siêu sạch tại Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh nước mía giải khát của người dân tại Hải Phòng, Cơ sở sản xuất máy nước mía siêu sạch Bắc Việt- đơn vị trực tiếp tạo ra các dòng máy ép mía mới nhất, xe ép nước mía siêu sạch chúng tôi luôn cải tiến đổi mới máy, kiểu dáng đẹp hơn, chất lượng cũng như tuổi đời máy được nâng lên. Chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường máy ép mía siêu sạch tại Hải Phòng. 

Để cạnh tranh được với các đại lý bán lẻ ở địa phương, chúng tôi đã nghiêm cứu thị trường tiềm năng này rất kỹ lưỡng và nhận thấy rằng:

- Các đại lý máy ép nước mía Hải Phòng không được đa dạng mẫu mã máy, mức giá để khách hàng lựa chọn bị hạn chế.

- Hầu hết họ không biết nhiều cách thức vận hành của máy cũng như các thông số chính xác trên thân máy.

- Nhập máy không có nguồn gốc xuất xứ.

- Bảo hành thì địa chỉ ở 1 nơi khác, khi có vấn đề sửa chữa khách hàng rất khó tìm người sửa chữa và linh kiện thay thế.

- Đại lý nhập máy từ 1 đơn vị khác, giá thành sẽ được đội lên ....

Do đó máy ép nước mía Bắc Việt tự tin rằng:

- Chúng tôi có đầy đủ các thế hệ máy ép nước mía, từ kiểu dáng, máy mini, đến dòng máy ép nước mía công nghiệp. Giá thành từ rẻ cho đến lớn đều có.

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên nắm bắt rất rõ cách thức vận hành cũng như thông số kỹ thuật cung cấp chính xác.

- Đặt hàng được giảm ngay 20% giá cho đơn hàng trên 5tr.

- Bắc Việt cam kết tất cả các sản phẩm xe nước mía, máy ép nước mía tại Hải Phòng đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, vận hành tốt trước khi đưa ra thị trường.

- Chính xác bảo hành lên đến 2 năm, chúng tôi có riêng 1 đội chuyên bảo hành máy, và đủ các linh kiện kèm theo khi khách có nhu cầu thay, sửa chữa.

- Đến với Bắc Việt, bạn yên tâm được nhập giá tận xưởng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chúng tôi khẳng định giá nhập rẻ hơn ngoài thị trường từ 1- 1,5tr.

Mặc dù Bắc Việt chưa có cửa hàng chính thức tại Hải Phòng, nhưng điều đó không quan trọng:

- Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.

- Khách hàng được test máy trong 7 ngày, nếu phát hiện máy bị lỗi kỹ thuật sẽ được đổi trả hàng miễn phí vận chuyển.

- Mặc dù khoảng cách Hà Nội- Hải Phòng khá xa, nhưng có rất nhiều xe khách chở hàng, chỉ cần bạn đặt, 2-3 tiếng sau BẠN đã nhận được hàng. Cước phí vận chuyển chúng tôi hỗ trợ 1 phần.

Nếu bạn chưa tin những gì chúng tôi nói, hãy để chúng tôi chứng mình bằng hành đồng của mình. Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là các sản phẩm máy ép mía mini đặt bàn, xe ép nước mía mới nhất năm 2018:

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng