Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

Máy ép nước mía Thanh Hóa

Mùa hè này bạn đang có ý định kinh doanh nước mía? 1 vốn 4 lời đó là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Bạn đang cần mua 1 chiếc máy ép mía phù hợp với túi tiền, sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn kiếm tiền? Bạn đang ở Thanh Hóa, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp máy ép nước mía tại Thanh Hóa nào để đặt niềm tin vào chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi về sau khi đã mua sản phẩm? Cơ sở sản xuất máy ép mía Bắc Việt ra mắt 15 loại máy ép mía siêu sạch chất nhất 2018, đặc biệt GIẢM 20% dành cho các khách hàng tại Thanh Hóa khi mua bất kì sản phẩm nào có phiếu thanh toán trên 8tr. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn 1 chiếc máy ép nước mía phù hợp từ chất lượng, kiểu dáng, ngay cả làm theo yêu cầu của chính bạn, giá thành thì bạn yên tâm vì được nhập giá tận gốc, không qua bất kể đơn vị trung gian nào.

Tại sao nên chọn máy ép nước mía siêu sạch tại Thanh Hóa?

- Chúng tôi có đầy đủ các thế hệ máy ép nước mía, từ kiểu dáng, máy mini, đến dòng máy ép nước mía công nghiệp với giá nhập tại xưởng không qua trung gian.

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên nắm bắt rất rõ cách thức vận hành cũng như thông số kỹ thuật cung cấp chính xác.

- Bắc Việt cam kết tất cả các sản phẩm xe nước mía, máy ép nước mía đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, vận hành tốt trước khi đưa ra thị trường.

- Chính xác bảo hành lên đến 2 năm, chúng tôi có riêng 1 đội chuyên bảo hành máy, và đủ các linh kiện kèm theo khi khách có nhu cầu thay, sửa chữa.

- Đến với Bắc Việt, bạn yên tâm được nhập giá tận xưởng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chúng tôi khẳng định giá nhập rẻ hơn ngoài thị trường từ 1- 1,5tr

Dưới đây là tổng hợp 15 mẫu máy ép mía tại Thanh Hóa bán chạy nhất năm 2018. Hãy nhanh tay đặt hàng để đượcgiảm 20% giá !

 

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng