Chào mừng bạn đến với máy ép mía siêu sạch !

0 sản phẩm

  • Trang chủ
  • Máy ép nước mía tại Vinh (Nghệ An)

Máy ép nước mía tại Vinh (Nghệ An)

Với một chiếc máy ép mía, bạn hoàn toàn kiếm thêm thu nhập trong dịp mùa hè này. Bạn đang ở Nghệ An, bạn muốn tìm mua máy ép nước mía siêu sạch mini có giá vừa vốn định mức bạn bỏ ra, và phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ của bạn. Bắc Việt là địa chỉ tin cậy cung cấp các dòng máy ép nước mía tại Vinh- Nghệ An. Giờ đây với xu hướng sử dụng công nghệ internet nhiều, hầu hết các công ty đều lựa chọn hình thức bán hàng nhằm tiếp cận khách hàng qua các trang mạng xã hội, giao dịch hoàn toàn bằng online. Nắm bắt kịp xu thế đó, Bắc Việt lựa chọn kênh online bán máy ép nước mía tại Nghệ An, vừa giảm thiểu tối đa chi phí bán hàng, từ đó giá thành của mỗi chiếc máy ép mía không phải đội những chi phí đó mà nâng giá lên. 

Tại sao bạn nên chọn máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt tại Vinh?

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn cũng đặt ra câu hỏi này, sao không ra cửa hàng, đại lý bán máy ép nước mía gần mà mua, lại phải đi đặt hàng qua mạng, rồi lại phải mất chi phí chuyển máy về? Như thế có phải vừa mất thêm tốn chi phí lại vừa không tin tưởng?.... Chúng tôi luôn tốt trọng sự lựa chọn mỗi quý khách. Dưới đây là những tình trạng thực tế, trước khi lựa chọn Nghệ An kinh doanh máy ép mia, xe nước mía, chúng tôi có khảo sát thị trường và thấy rằng:

- Các đại lý kinh doanh máy ép mía tại Nghệ An không được đa dạng mẫu mã máy, mức giá để khách hàng lựa chọn còn hạn chế.

- Hầu hết họ không biết nhiều cách thức vận hành của máy cũng như các thông số chính xác trên thân máy.

- Nhập máy không có nguồn gốc xuất xứ.

- Địa chỉ bảo hành ở nơi khác, khi có vấn đề sửa chữa, khách hàng rất khó tìm được người sửa, khó mua linh kiện thay thế.

- Đại lý nhập máy từ 1 đơn vị khác, phải qua ít nhất 1 lần trung gian .... đương nhiên giá bán sẽ cao....

máy ép mía siêu sạch tại nghệ an

Máy ép mía siêu sạch Bắc Việt tại Nghệ An

Cơ sở sản xuất máy ép mía Bắc Việt siêu sạch khẳng định

- Chúng tôi có đầy đủ các thế hệ máy ép nước mía, từ kiểu dáng máy mini, đến dòng máy ép nước mía công nghiệp. Gía thành từ rẻ cho đến lớn đều có.

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên nắm bắt rất rõ cách thức vận hành cũng như thông số kỹ thuật cung cấp chính xác.

- Bắc Việt cam kết: tất cả các sản phẩm xe nước mía, máy mía đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, vận hành tốt trước khi đưa ra thị trường.

- Ưu đãi lớn trong mùa hè này, quý khách đặt hàng ngay sẽ được giảm 20% giá cho đơn hàng trên 5tr tại hệ thống Bắc Việt.

- Chính sách bảo hành lên đến 2 năm, chúng tôi có riêng 1 đội chuyên bảo hành máy, và đủ các linh kiện kèm theo khi khách có nhu cầu thay, sửa chữa.

- Đến với Bắc Việt, bạn yên tâm được nhập giá tận xưởng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chúng tôi khẳng định giá nhập rẻ hơn ngoài thị trường từ 1- 1,5tr.

Mặc dù Bắc Việt không có gian hàng trưng bày sản phẩm tại Nghệ An, nhưng điều đó không quan trọng

- Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.

- Khách hàng được test máy trong 7 ngày, nếu phát hiện máy bị do lỗi kỹ thuật sẽ được đổi trả hàng miễn phí vận chuyển.

- Mặc dù khoảng cách Hà Nội- Nghệ An khá xa, nhưng có rất nhiều xe khách chở hàng, chỉ cần bạn đặt, 4-5 tiếng sau BẠN đã nhận được hàng. Cước phí vận chuyển chúng tôi hỗ trợ 1 phần.

Dưới đây là các dòng sản phẩm máy ép mía mini đặt bàn, đến xe nước mía công nghiệp đang được phân phối trên toàn quốc tại cơ sở sản xuất Bắc Việt.

 

Tin tức

Hỗ trợ khách hàng