Máy ép nước mía siêu sạch Bắc Việt - cơ sở Hà Nội

Máy ép mía siêu sạch Bắc Việt - sản phẩm an toàn cho mọi nhà. Bắc Việt mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, những chiếc máy thông minh được sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Bạn có biết tại sao lại có rất nhiều người đổ xô đi bán nước mía không? Khắp các nơi đâu đâu cũng có người bán nước mía, ngay cả một số người nổi tiếng trước khi họ nổi tiếng cũng có người từng đi bán nước mía, từ khi cái máy mía còn dùng sức người nhiều. Những năm gần đây những chiếc máy ép mía đời mới được thay thế từ thẩm mĩ đến công dụng thì nước mía siêu sạch ngày càng phổ biến, đi trên đường Hà Nội bạn có thể dừng bất cứ đâu để thưởng thức một ly nước mía mà không phải đến một địa điểm nhất định để được uống nước mía.

Cây mía siêu sạch Bắc Việt

Với từ 4.000.000 đồng một chiếc máy ép nước mía, vốn bỏ ra để kinh doanh nước mía ít như vậy mà bạn sẽ không tưởng được lợi nhuận thu được nó gấp bao lần đâu. Nhưng để chọn được chiếc máy ép nước mía siêu sạch đảm bảo chính hãng, uy tín, chất lượng và an toàn, hợp vệ sinh thì không hề dễ. Hiện nay, có rất nhiều dòng máy trôi nổi trên thị trường bạn lại không có kinh nghiện gì về máy ép mía thì việc mua phải chiếc máy không tốt, nhanh hỏng là chuyện rất bình thường xảy ra, có khi không đảm bảo khi bạn sử dụng. Nên trước khi mua một chiếc máy ép mía, bạn nên xem thử qua những cơ sở sản xuất uy tín để chọn mua, đảm bảo cho máy và cho chính mình khi sử dụng.

Cơ sở sản xuất máy ép mía Bắc Việt – công ty Đầu Tư và Công Nghệ BF, chuyên sản xuất các loại máy  ép mía siêu sạch, đến với Bắc Việt bạn không phải lo hàng dởm, hàng nhái. Sản phẩm công ty công nghệ, các loại máy ép mía siêu sạch đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại mới, đảm bảo chính hãng, chất lượng và uy tín trên từng sản phẩm. Mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, giá cả cũng chỉ hơn 4.000.000 đồng bạn đã sử dụng một chiếc máy ép mía đảm bảo.

Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ BF

Công ty TNHH  Đầu Tư và Công Nghệ BF nhà đầu tư và phân phối các sản phẩm công nghệ, các loại máy ép mía siêu sạch. Bắc Việt thương hiệu đời đầu của các loại máy ép mía đời đầu, với lịch sử lâu năm, đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, chúng tôi đi lên cùng công nghệ phát triển hiện đại mang đến những sản phẩm tối ưu và tốt nhất cho người sử dụng.

Máy ép mía Bắc Việt

Là nhà cung cấp từ những năm đầu còn lác đác vài chiếc máy ép mía thô sơ, dùng sức người cho đến hiện nay Bắc Việt đã ngày một cải thiện chiếc máy ép mía không còn sử  dụng sức người, phục vụ nhu cầu cần thiết nhất của con người, máy ép nước mía siêu sạch hiện nay trở thành những cỗ máy tự động, thông minh được người dùng ưa thích sử dụng.

Máy ép mía siêu sạch Bắc Việt

Máy ép mía siêu sạch Bắc Việt

 Những chiếc máy ép nước mía siêu sạch thương hiệu Bắc Việt  được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, được sản xuất tỉ mỉ từ những chiếc vỏ bằng INOX  đảm bảo không han gỉ chi máy, chế tạo khoang bảo vệ máy,nguồn điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thiết kế những bộ phận tháo rời dễ dàng vệ sinh máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi người, thiết kế dễ dàng sử dụng dùng ít sức người sử dụng ép mía chỉ với một chiếc công tắc nhỏ. Công suất hoạt động mạnh ép kiệt  bã đến 99% trong một lần ép , có bã rơi trong thùng hay có bánh xe đẩy, có tủ kính đảm bảo từ khâu ép mía đến khâu sử dụng, mang đến sự an toàn khi sử dụng máy.

Thiết kế máy ép mía siêu sạch

 • Máy ép mía Bắc Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
 • Motor, quả lô hay vỏ ngoài chiếc  máy ép mía được nhập tại nơi có uy tín, chất lượng nhất
 • Có loại motor mới, motor cũ cho khách hàng lựa chọn
 • Qủa lô dùng 3 quả hay 4 quả tùy máy
 • Vỏ ngoài được tạo bằng INOX không han gỉ khi để ngoài môi trường
 • Bên trong motor được thiết kế có khoang bảo vệ tránh nước đảm bảo an toàn người sử dụng
 • Thiết kế bộ phận tháo rời dễ dàng vệ sinh máy đảm bảo vệ sinh thực phẩm
 • Dễ dàng sử dụng, với một công tắc nhỏ
 • Thiết kế nhiều loại máy: có thể đặt trên bàn, có máy có bánh xe đẩy, máy có chụp kính, máy bàn dài như một quầy bán hàng, máy có bã rơi trong thùng hoặc rơi ra ngoài … tùy vào nhu cầu khách hàng
 • Công suất đảm bảo ép kiệt đến 99% trong một lần ép
 • Thiết kế máy nhỏ gọn, đẹp mắt,không tốn sức người
 • Được bảo hành chính hãng trên từng máy, đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích khi đến với máy ép mía Bắc Việt

 • Đến với Bắc Việt bạn sẽ được trải nghiệm những cỗ máy hiện đại được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại
 • Được trải nghiệm nhiều loại máy khác nhau, đến thăm cơ sở sản xuất khách hàng trực tiếp được test dùng thử máy.
 • Được  vận chuyển tận nơi theo yêu cầu, và được miễn phí vận chuyển với một số nơi.
 • Được đổi trả hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày nếu máy lỗi
 • Các sản phẩm đều được bảo hành
 • Đến mua máy ép mía khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn về các loại máy phù hợp với từng mô hình kinh doanh của bạn.
 • Đến mua máy khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng máy, cách vệ sinh, bảo đảm độ bền và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi người.
 • Khi mua máy ép mía sẽ được tặng dao cạo, màng lọc,…
 • Đặc biệt, đối với những khách hàng ở xa sẽ được tặng quả lô kèm theo máy .

 Tại sao không? Nếu bạn muốn kinh doanh. Bạn là sinh viên hay người có vốn ít mà muốn kinh doanh. Bỏ ra một số vốn ít, bội thu trong kinh doanh nước mía, nhanh tay hãy là người lựa chọn sáng suốt.

máy ép mía siêu sạch Bắc Việt

Máy ép mía siêu sạch Bắc Việt

Bắc Việt thương hiệu máy ép mía gần gũi được nhiều người tin dùng, không chỉ sản phẩm đảm bảo, chính hãng , chất lượng mà chúng tôi còn mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất: từ tư vấn máy cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng hay dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Đảm bảo hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chết lượng.

Bắc Việt nhận phân phối các loại xe nước mía trên khắp các tỉnh, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Không buôn hàng nhái trên thị trường, nguồn hàng không rõ nguồn gốc.

Phản hồi khách hàng

Chị Lan người Thái Nguyên cho hay: “ Nhà tôi bán hàng ăn nhỏ và muốn bán thêm nước giải khát là nước mía cho mọi người, quán tôi khá đông khách. Tôi đã chọn mua một chiếc máy ép mía mini với giá 3.500.000 đồng thấy giá rẻ nhưng không có bảo hành, và không được tư vấn. Nhưng dùng được mấy tháng tôi đã phải đi sửa và phải ép đi ép lại mấy lần. Sau đó tôi được một người giới thiệu đến với cơ sở máy ép mía Bắc Việt tại Hà Nội, tôi đã bàn trừ vì nghĩ cũng như chiếc máy ép kia. Nhưng thay vì đi sửa tôi đang muốn thay, tôi đã lên tìm hiểu qua và gọi.Khi gọi chỉ qua nói chuyện tôi đã muốn mua, họ tư vấn loại phù hợp, rồi bảo hành,… Tôi nhận máy ép mía với giá 4.000.000 đồng và dùng được rất lâu. Bắc Việt trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều người ở đây như tôi.”

Một chiếc máy ép mía không quá đắt, hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng, hãy chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, Vốn bỏ ra tuy ít những hãy chọn cho mình sản phẩm xứng đáng và mang lại những nhu cầu mình cần.

Kinh doanh nước mía bội thu, bạn không thể không tin và không nghĩ tới điều này. Bởi chính thực tế bạn có thể nhìn thấy khi đi đường, khắp các nơi đều có nước mía siêu sạch hay chính bản thân bạn cũng là người thích món giải khát nước mía đó.

Khắp nơi trên vỉa hè, gần các trường đại học là địa điểm thú vị để bạn có thể kinh doanh nước giải khát – nước mía siêu sạch. Với vốn bỏ ra ít nhưng với mỗi cốc nước mía  giá 5-8 nghìn đồng, mỗi ngày bạn có thể bán được mấy trăm cốc và số tiền bội thu là chuyện quá bình thường.

Việc kinh doanh nước mía siêu sạch , của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với những cỗ máy ngày càng thông minh. Không tốn nhiều công sức vắt kiệt bã, chúng tôi còn có những sản phẩm xe ép nước mía siêu sạch di chuyển một cách dễ dàng, nhỏ gọn như một quầy bán hàng. Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm đa dạng thiết kế theo yêu cầu khách hàng, tiết kiệm, đảm bảo chất lượng với người tiêu dùng.

Máy ép mía bán chạy 2017

Máy ép mía 3 lô có bàn

Máy ép mía đặt trên bàn

Máy hàn miệng ly

Máy bào đá

 Đến với cơ sở sản xuất Bắc Việt bạn hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi,đáp ứng những gì tốt nhất cho khách hàng. Bắc Việt thương hiệu công nghệ luôn đồng hành cùng khách hàng mọi nơi. Không chỉ vậy Bắc Việt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn là cơ sở sản xuất các loại máy thiết bị nhà hàng.

Máy làm bánh Crêp thái

Thiết bị làm bánh

Bếp chiên nhúng

Hãy đến với Bắc Việt, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, vào mùa vụ (mùa hè) là mùa nước giải khát, máy ép mía Bắc Việt vẫn một giá không thay đổi và được giảm hơn so với những năm trước. Hãy lựa chọn tốt để kinh doanh tốt. Bắc Việt – máy ép mía uy tín, chất lượng và đảm bảo chính hãng cho người sử dụng. Không tin? Bạn hãy đến cơ sở chính tại 559 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi trước khi quyết định mua hàng.

Bắc Việt mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mọi ý kiến khách hàng sẽ giúp chúng tôi cải thiện mình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 Chúc quý khách thành công!

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF

Địa chỉ:  559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 024. 3999.5.333 - 024.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)

Email: thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype: thietbinhahangbacviet

Websitehttp://thietbinhahangbacviet.vn hoặc www.mayepmiasieusach.vn

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager: Tạ Thủy - 0902.586.111

Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook: 0977.545.888

Bài viết mới nhất: