Chọn máy ép mía siêu sạch không khó

Chọn một chiếc máy ép mía siêu sạch không khó? Đúng vậy đó là khi bạn nắm bắt tiêu chí của máy ép mía siêu sạch, những câu hỏi dành cho nhà sản xuất nếu bạn nhận lại được câu trả lời thoải đáng là một tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị cung cấp máy ép mía siêu sạch đó. Cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch luôn tư vấn máy ép mía siêu sạch cho khách hàng nhiệt tình chu đáo vớ chất lượng sản phẩm đã được khằng định

Những câu hỏi bạn nên hỏi nhà sản xuất máy ép mía của bạn để không mua phải chiếc máy chất lượng kém.

`1. Nơi sản xuất máy ép mía ở đâu?

Thông thường thì đại đa số các dòng máy ép mía trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Sài Gòn ở các tỉnh phía Bắc cũng có 1 vài cơ sở ở các tỉnh như Hải Dương, Nam Định, Sóc sơn… nhưng bạn nên chọn mua các máy có nguồn gốc được sản xuất tại Sài Gòn. Vì sao vậy? Bởi vì chất lượng tốt hơn,hình thức đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Máy ép mía siêu sạch 3 lô 2 cây

2. Motor máy mía là loại nào?

 Bạn nên chọn motor tơ Bãi của Nhật hoặc motor của Đài Loan mới như vậy sẽ an tâm hơn khi làm việc. Khi mua máy bạn nên vận hành chạy thử chạy có tải và chạy không tải để nghe tiếng động cơ xem động cơ có bị nóng hay phát ra tiếng kêu như thế nào. Máy chạy kêu ro ro và đều,kêu nhỏ là oki.

3. Chất liệu làm nên máy mía là inox 304, 201 hay là 430?

Nếu máy làm bằng inox 304 bạn hoàn toàn yên tâm nhưng những chiếc máy làm bằng inox 304 chỉ có máy ép mía dòng 4 lô tháo rời và giá thành khá cao. Thông thường các nhà sản xuất lựa chọn làm bằng inox 201 giá thành thấp hơn,nó không giòn như inox 304 dễ làm hơn nên giá thành máy mía khá phù hợp. Máy mía làm bằng thép trắng hay 430 thì chất lượng là kém hơn 2 loại trên nên giá thành thấp hơn. Nên đôi khi cùng 1 chiếc máy mía nhưng có những đơn vị bán giá cao hơn vì chất liệu làm khác nhau nhưng các nhà bán hàng lại đánh đồng như nhau. Bạn cần có sự lựa chọn thông minh để có sản phẩm tốt nhất.

>>> Tham khảo: Máy ép mía 4 lô tháo rời

4. Máy mía này có công tắc đảo chiều hay không?

Đảo chiều để làm gì? Xin thưa để trong quá trình vận hành nếu mía quá to hoặc do điện yếu hay ép đến đoạn đốt mía rắn có thể vặn công tắc đảo chiều để cây mía đùn ra không làm hỏng máy và cháy động cơ.

Trên đây là một số câu hỏi bạn nên hỏi nhà cung cấp máy mía để có thể hiểu thêm về các dòng máy từ đó bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về máy ép mía siêu sạch vui lòng  CLICK vào đây

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất: