Địa điểm mua máy ép mía siêu sạch quận Thanh Xuân

 Kinh doanh nước giải khát đang là nghề rất hot, đặc biệt ở nhũng địa điểm gần các trường học. Nhu cầu nước giải khát ngày một nhiều đặc biệt là nước mía - loại nước được cho là ngon, bổ, rẻ được rất nhiều người ưa thích. Cùng với đó là nhu cầu mua máy ép mía ngày một nhiều, để mua một chiếc xe nước mía đảm bảo, uy tín và chất lượng không hề dễ.

Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ BF chuyên sản xuất các loại máy ép mía chính hãng Bắc Việt đảm bảo cho người sử dụng đã có mặt trên toàn miền Bắc.

Máy ép mía siêu sạch quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là nơi có rất nhiều trường đại học và cũng là nơi tập trung đông các bạn học sinh sinh viên học tập sinh sống.Chính vì vậy kinh doanh quán nước mía siêu sạch ở khu vực này sẽ mang lại lợi nhuận cao. Cụ Thể là khu vực chợ Phùng Khoang là điểm kinh doanh lý tưởng cho mặt hàng này.

Cơ sở sản xuất máy ép mía Bắc Việt là một địa chỉ uy tín bán máy ép nước mía lâu đời nhất là cơ sở tiên phong cho dòng máy ép mía trên thị trường Việt Nam.

Cơ sở máy ép mía siêu sạch Bắc Việt mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Những chiếc máy ép đước sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Đặc biệt đến với Bắc Việt khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm và được trực tiếp trải nghiệm với các sản phẩm mới của công ty chúng tôi, khách hàng khi mua sản phẩm bên chúng tôi sẽ được tặng bộ dao cạo, túi lọc,... đi kèm và đối với khách hàng ở xa sẽ được ưu đãi tặng quả lô theo máy. Để đáo ứng nhu cầu của các khách hàng Bắc Việt còn sản xuất các loại thiết bị nhà hàng: máy làm kem, máy rang hạt,... mỗi sản phẩm đều được bảo hành dảm bảo an toàn, chất lượng. 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu 1 công cụ kiếm tiền tốt nhất trong mùa hè này! Chúc quý khách thành công !

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BẮC VIỆT

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)
Email : thietbinhahangbacviet@gmail.com
Skype : thietbinhahangbacviet 
Website : www.mayepmiasieusach.vn
Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888
Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111 
Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888

Bài viết mới nhất: