Sự thật về ly nước mía siêu sạch

Nước mía là một trong loại nước giải khát đặc biệt yêu thích đối với người dân Việt Nam đặc biệt là mùa hè. Nó không chỉ giải khát đơn thuần mà nó còn là vị thuốc mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời đối với cơ thể con người.

Uống nước mía có thể giảm cân bạn có tin được không? Nghe có vẻ không khả quan nhưng hiệu quả mang lại thật bất ngờ bạn hãy thử áp dụng phương pháp sau đây nhé.

Máy ép mía 4 lô bàn dài

Tags: Máy ép mía siêu sạch

Ly nước mía siêu sạch có tác dụng gì?

Nước mía là một trong loại nước giải khát đặc biệt yêu thích đối với người dân Việt Nam đặc biệt là mùa hè. Nó không chỉ giải khát đơn thuần mà nó còn là vị thuốc mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời đối với cơ thể con người.

Uống nước mía có thể giảm cân bạn có tin được không? Nghe có vẻ không khả quan nhưng hiệu quả mang lại thật bất ngờ bạn hãy thử áp dụng phương pháp sau đây nhé.

Cách thứ nhất

- Mỗi sáng thức dậy, khi bạn còn chưa ăn sáng hay bất cứ thực phẩm nào nhẹ, bạn hãy lấy 1 lít nước pha với 2 thìa cà phê muối biển loại không có Iốt. Muối này bạn có thể mua ở các hàng rong với giá từ 3- 5 ngàn đồng/kg.

- Bạn có gắng uống hết một lít nước này nhé và sau khoảng 30 giây bạn sẽ nhận thấy kết quả ngay vì khi nước muỗi loãng vào cơ thể sẽ thanh lọc sạch bộ máy tiêu hóa và các bộ phận khác. Lúc đầu bạn sẽ phải đi vào nhà vệ sinh nhiều hơn.

>>> Đặt ngay máy ép mía siêu sạch TẠI ĐÂY

Cách thứ hai

- Sau khi thanh lọc cơ thể bằng nước muối pha loãng, bạn có thể uống một cốc nước mía + 2 thìa to nước chanh vắt + chút ớt sừng băm nhỏ (ớt đỏ loại quả to cho đỡ cay).

 Cứ thế, một ngày bạn tích cực uống tối thiểu 6 cốc và tối đa là 12 cốc nước mía pha chanh ớt nhé. Tùy theo bạn là người hảo ngọt hay không mà pha với tỉ lệ nước mía và nước lọc khác nhau. Nếu bạn không thích ngọt, bạn có thể pha nước mía và nước lọc theo tỉ lệ 1/1.
>>> Chi tiết sản phẩm:
Xe ép mước mía giá rẻ

Chúc các bạn thành công

Bài viết mới nhất: